Cẩm nang sức khỏe

Cẩm nang sức khỏe

Thành phần dinh dưỡng có trong siêu thực phẩm yến mạch

Ngày đăng: 23/09/2022

Yến mạch ( tiếng Anh là Oat ) là một loại ngũ cốc được trồng nhiều ở các vùng khí hậu ôn đới như Mỹ, Canada, Ba Lan, Nga, Đức , Úc,… một loại siêu thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giàu đạm, giàu chất xơ hòa tan ,protein , canxi , vitamin E , K và các vitamin nhóm B...

View more

Cẩm nang sức khỏe 23/09/2022

Giá trị dinh dưỡng của hạt vừng đen

Hạt vừng đen, còn được gọi là kala Til, là một trong những loại gia vị lâu đời nhất mà con người biết đến. Hạt vừng đen có thể là một loại hạt nhỏ nhưng chắc chắn là một loại hạt rất mạnh, được sử dụng cho nhiều lợi ích tăng cường sức khỏe và chống lão hóa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin về tác dụng của hạt vừng đen.

Cẩm nang sức khỏe 23/09/2022

Tinh tế khi làm mức chanh cho mùa đông

Tinh tế, màu hổ phách, với một vị chua dễ chịu, món tráng miệng sẽ trang trí cho bất kỳ ly trà uống vào buổi tối mùa đông lạnh giá. Làm mứt chanh không phải là một quá trình phức tạp, và kết quả là chúng ta có được không chỉ ngon mà còn là một món ngon lành mạnh. Một lượng lớn các nguyên tố vĩ mô và vi lượng và vitamin có giá trị nhất đều tập trung trong chanh. Chúng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, bình thường hóa công việc của tim, tham gia vào quá trình tạo máu và thực hiện các chức năng khác trong cơ thể.

Xem thêm
0
Zalo
Hotline