Hạt mè đen 500g

  • 45.000đ
  • Mè đen hay còn có cái tên là vừng đen. Với mỗi 2 muỗng vừng đen sẽ cung cấp cho chúng ta nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của bạn. Cụ thể cung cấp cho chúng ta
  • Mô tả chi tiết

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: 100% mè đen

  • Tổng chất béo: 9 gam
  • Ít carbohydrate: 4 gram
  • Nhiều chất xơ: 2 gram
  • Nguồn protein tốt: 3,2 gram 
  • Công dụng của Mè đen:

  • Cung cấp nguồn chất xơ (Giảm nguy cơ bệnh tim, béo phì)

  • Tăng cường hệ tiêu hóa (Nguồn chất xơ tốt)
  • Chứa chất béo tốt (lảm giảm nguy cơ mắc bệnh tim tương đương với các loại thuốc giảm cholesterol.)
  • Chắc khỏe xương
  • Ngăn ngừa bệnh tim
  • Giảm mức cholesterol 
  • Tạo giấc ngủ ngon 
  • Tái tạo làm da, làm giảm quá trình lão hóa
  • Giúp tóc chắc khỏe 
  • Tăng cường sức khỏe răng miệng 
  • Tăng cường sức khỏe ở nam giới
  • Trong ẩm thực, có nhiều cách để chế biến giúp ta dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong mè đen nhe rang, xay nguyễn làm sữa , sử dụng trong các món chiên xào, đặc biệt có thể làm Bánh trung thu mè đen trứng muối.

    bánh trung thu mè đen - trứng muối

    Đặc điểm của sản phẩm:

    - Mè (vừng) đen được làm hoàn toàn từ hạt mè đen đã qua quy trình kiểm định chặt chẽ

    - Không chứa chất hóa học và chất bảo mang lại chất lượng bảo đảm, đang tin cậy cho người tiêu dùng 

    - Sản phẩm được đóng gói, chiết lẻ dễ dàng sử dụng và cất giữ gọn gàng.

    - Là nguyên liệu tạo độ thơm và chất dinh dưỡng trong các món ăn truyền thống của Việt Nam.

    Cách sên nhân mè đen:

    Nguyên liệu:

  • Đậu đen khô: 50g
  • Mè đen 50g
  • Bột bánh dẻo 6g
  • Bột mì 3g
  • Nước 15ml 
  • Đường 15g
  • Dầu mè 15g
  • Chế biến: 

    - Ngâm đậu đen 4-5 tiếng , sau đó hầm mềm

    - Rang mè đen trên lửa nhỏ

    - Xay nhuyễn mè đen sao đó trộn với hỗn hợp đậu đen.

    - Rây hỗn hơp trên, rồi thêm đường tùy sợt thích , 1/2 phần dầu mè, nấu trên lửa vừa.

    - Khi đường và dầu mè tan hoàn toàn . Thêm 1/2 phần đầu mè còn lại.

    - Khi hỗn hợp sánh.Cho vào phần nước bột mì, trộn đều và sên tiếp trển lửa nhỏ.

    -Sau một lúc, nhân sẽ dần tạo thành khối. Lúc này, bạn thêm vào 6g bột bánh dẻo để nhân được chắc và cứng hơn.

    Sên đến khi nhân tạo thành khối dẻo mịn, không dính tay là đạt.

    Nhân sên mè đen

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo
Hotline