Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần: 100% mè đen
Cung cấp nguồn chất xơ (Giảm nguy cơ bệnh tim, béo phì)
Trong ẩm thực, có nhiều cách để chế biến giúp ta dễ dàng hấp thụ các chất dinh dưỡng có trong mè đen nhe rang, xay nguyễn làm sữa , sử dụng trong các món chiên xào, đặc biệt có thể làm Bánh trung thu mè đen trứng muối.
- Mè (vừng) đen được làm hoàn toàn từ hạt mè đen đã qua quy trình kiểm định chặt chẽ
- Không chứa chất hóa học và chất bảo mang lại chất lượng bảo đảm, đang tin cậy cho người tiêu dùng
- Sản phẩm được đóng gói, chiết lẻ dễ dàng sử dụng và cất giữ gọn gàng.
- Là nguyên liệu tạo độ thơm và chất dinh dưỡng trong các món ăn truyền thống của Việt Nam.
Nguyên liệu:
Chế biến:
- Ngâm đậu đen 4-5 tiếng , sau đó hầm mềm
- Rang mè đen trên lửa nhỏ
- Xay nhuyễn mè đen sao đó trộn với hỗn hợp đậu đen.
- Rây hỗn hơp trên, rồi thêm đường tùy sợt thích , 1/2 phần dầu mè, nấu trên lửa vừa.
- Khi đường và dầu mè tan hoàn toàn . Thêm 1/2 phần đầu mè còn lại.
- Khi hỗn hợp sánh.Cho vào phần nước bột mì, trộn đều và sên tiếp trển lửa nhỏ.
-Sau một lúc, nhân sẽ dần tạo thành khối. Lúc này, bạn thêm vào 6g bột bánh dẻo để nhân được chắc và cứng hơn.
Sên đến khi nhân tạo thành khối dẻo mịn, không dính tay là đạt.