Hạt óc chó 1kg

  • 250.000đ
  • Hạt óc chó thô tách vỏ là một lựa chọn tuyệt vời để bổ sung cho nguồn thực phẩm của gia đình bạn. Hạt óc chó là một thực phẩm rất phổ biến vì chúng chứa thành phần axit béo và omega 3 cao bên cạnh những dưỡng chất tốt cho sức khỏe khác.
  • Mô tả chi tiết

Hạt óc chó thô tách vỏ là một lựa chọn tuyệt vời để bổ sung cho nguồn thực phẩm của gia đình bạn. Hạt óc chó là một thực phẩm rất phổ biến vì chúng chứa thành phần axit béo và omega 3 cao bên cạnh những dưỡng chất tốt cho sức khỏe khác. Hạt óc chó là một nguồn dồi dào của các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe góp phần hỗ trợ cho các hoạt động chống oxy hóa của cơ thể, bao gồm hóc môn melatonin, acid ellagic, Vitamin E, carotenoids và hoạt chất poly-phenolic. Hạt óc chó có tác dụng giúp cơ thể khỏe mạnh chống lại bệnh ung thư, lão hóa, viêm nhiễm và các căn bệnh thuộc hệ thần kinh. Đây cũng là một thực phẩm dồi dào Vitamin E là chất chống oxy hóa cao, bảo vệ con người khỏi sự tấn công của các gốc tự do, và Vitamin B tổng hợp cùng các khoáng chất như mangan, đồng, Kali, canxi, sắt, magie, kẽm và Selen. 

Cách dùng: 

Hạt óc chó mang đến hương vị tuyệt vời cho các món pasta, salad, xào, chiên và tráng miệng (như bánh ngọt, bánh nướng). Bạn cũng có thể dùng như snack hoặc trộn với ngũ cốc. 

Sản phẩm cùng loại

0
Zalo
Hotline